Hotline: 0979358986 Liên hệ Chứng nhận Giới thiệu

Tiền thân là cửa hàng Phương Anh (thành lập năm 1993) giới thiệu và cung cấp các sản phẩm gia dụng Melamine cao cấp của các Doanh nghiệp có uy tín trong nước: Công ty TNHH TM SX Phát Thành ( FATACO), Doanh nghiệp tư nhân Vinh Cơ (VCP), Doanh nghiệp tư nhân Thiên Bảo (AC) v.v… Cửa hàng Phương Anh luôn là một trong những Đại lý bán buôn đạt doanh số cao nhất tại các tỉnh phía Bắc.

Để mở rộng thị trường và phục vụ khách hàng được chuyên nghiệp, Công ty TNHH Thái Phương Anh được thành lập. Với thời gian hoạt động 15 năm, Cty TNHH Thái Phương Anh đã tạo được sự tin dùng. Nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng ngày càng muốn có thêm những sản phẩm cao cấp, sang trọng...

Công ty TNHH Thái Phương Anh đã nghiên cứu, tìm hiểu và giới thiệu một Sản phẩm Sứ cao cấp mới đến với thị trường Việt Nam, đó là SỨ XƯƠNG – SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC HOÀNG THẤT ANH QUỐC TUYỂN CHỌN VÀ SỬ DỤNG.

Dưới đây là các xác nhận công bố chất lượng đạt tiêu chuẩn cho các sản phẩm của Thái Phương Anh.

Hiện tại cửa hàng Phương Anh đã có gian hàng trên Lazada. Để truy cập vào gian hàng và mua hàng online, khách hàng vui lòng bấm vào logo bên dưới: