Hotline: 0979358986 Liên hệ Chứng nhận Giới thiệu

Vì sao sản phẩm đồ ăn bằng sứ xương tốt cho sức khỏe của bạn ?

Nhiều người vẫn nói dùng đồ ăn bằng sứ xương tốt cho sức khỏe của bạn, vậy sự thật thế nào, liệu có tốt thật không

Trước hết chúng ta hãy điểm qua thị trường gốm sứ gia dụng hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bộ bàn ăn, bát, đĩa, tô liễn, giá từ cao tới thấp, từ nhập khẩu đến không rõ nguồn gốc xuất xứ, có những sản phẩm bát đĩa, chỉ có vài ngàn đồng là có thể mua được.

Hầu hết những sản phẩm như thế thường không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, để tiết kiệm chi phí tạo ra những sản phẩm giá rẻ như vậy, trong quá trình sản xuất họ sẽ tiết kiệm thời gian nung, và nhiệt độ nung để tiết giảm chi phí, trộn thêm phụ gia để quá trình nung nhanh hơn, đồng thời cũng độc hại hơn với người tiêu dùng.

Bộ đồ ăn Sứ Xương 48 món 48788

Khác với những thực phẩm bẩn, đồ gốm sứ bẩn chứa chì, và kim loại nặng thường không gây ra những triệu chứng nhanh chóng, mà qua thời gian, những chất độc hại đó sẽ ngấm dần vào cơ thể, gây hậu quả khôn lường.

Đồ dùng sứ xươngsản xuất bằng xương động vật, nung ở nhiệt độ cao, không chứa chì và kim loại nặng khác, vì thế sẽ không gây ra hiện tượng nhiễm độc, và lượng cacbon trong xương động vật làm mất đi tạp chất trong đất sét , chất lượng vượt trội.

Sản phẩm sứ giá rẻ trên thị trường thường màu sắc bắt mắt nhưng chứa trong đó nguy cơ cao cho sức khỏe, vì thế mà sứ xương trở thành sự lựa chọn hoàn hảo khi chất liệu tạo ra sứ xương là 45% tro động vật, chứa nhiều Ca3(PO4)2, đó là thành phần chủ yếu tạo thành xương của cơ thể người, vì thế khi dùng lâu dài, sứ xương sẽ có tác dụng tốt cho cơ thể.