Hotline: 0979358986 Liên hệ Chứng nhận Giới thiệu

Bộ đồ ăn sứ màu trắng tinh khiết – Vật dụng không thiếu tại mọi không gian bếp

Thị trường kinh doanh bát đĩa từ gốm sứ ngày càng có những bước tiến vượt bậc, thỏa mãn các tiêu chí khắt khe nhất người dùng đòi hỏi qua hàng loạt yếu tố quan trọng. Ở bộ độ ăn sắc trắng cuốn hút, bạn sẽ không khỏi bất ngờ về điều thú vị đang chờ khám phá, trải nghiệm.

Chi tiết sản phẩm

Bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp bao gồm 21 chi tiết:

+ 6 bát ăn cơm

+ 2 tô canh

+ 1 bát chấm

+ 2 đĩa sâu

+ 1 đĩa oval (đĩa bầu dục)

+ 1 đĩa nông to

+ 6 đĩa nông

+ 1 đĩa tương

+ 1 muôi
Đặc điểm của bộ đồ ăn sứ màu trắng tinh khiết

Ứng dụng chất liệu sứ xương trong quá trình sản xuất sản phẩm, đem nung nhiều lần bằng nhiệt độ cao, do đó bộ đồ ăn sứ sẽ mang đầy đủ các giá trị đặc trưng với:

+ Khả năng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng theo thời gian sử dụng dài lâu, không tồn dư tạp chất, lượng chì dư thừa.

+ Độ bền chắc vĩnh cửu, chịu nhiệt, chịu va đập, chống trầy xước tốt, có thể dùng được trong lò vi song mà không lo vị vỡ.

+ Sắc thái men trên sản phẩm hoàn hảo, mang đến cái nhìn tuy mộc mạc nhưng lại cực kỳ chau chuốt.

+ Bề mặt nhẵn bóng, khó bám bẩn nên rất dễ vệ sinh, giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian, công sức.

+ Màu trắng biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị, gần gũi nên khi xuất hiện tại bất kỳ không gian bếp cũng đều mang đến tính thẩm mỹ sang trọng, thu hút, khơi nguồn cảm hứng nấu nướng, thưởng thức ẩm thực.


+ Theo phong thủy, năng lượng của sắc trắng sáng sủa, sạch sẽ, tươi mới, gắn liền với ánh sáng, là màu của khởi đầu và cả kết thúc. Từ đây, quyết định ứng dụng bộ bát đĩa cao cấp cho không gian bếp gia đình của bạn, hứa hẹn về một cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc và viên mãn nhất.


Để nhanh chóng sở hữu sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng 0979358986. Bên cạnh bộ đồ ăn sứ màu trắng, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng muôn vàn mẫu thiế kế tuyệt vời khác tại hệ thống http://thaiphuonganh.com/. Gửi gắm niềm tin ở chúng tôi, bạn sẽ nhận được cam kết bảo vệ lợi ích tốt nhất từ chất lượng, thẩm mỹ, cho đến giá cả.