Hotline: 0979358986 Liên hệ Chứng nhận Giới thiệu

Mách bạn mẹo nhận diện bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp làm giả, kém chất lượng

Bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp là một trong những vật dụng thiết yếu không thể thiếu tại mỗi gia đình. Nhanh chóng nắm bắt xu hướng không ngừng tăng cao của người tiêu dùng, thị trường đã liên tục cập nhật các mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo.

Tuy nhiên, vì sự cạnh tranh, lợi nhuận mà một số nơi đã sẵn sàng bán hàng không rõ nguồn gốc. Nếu mua phải bát đĩa trôi nổi, rất có thể bạn phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn hãy túi cho mình thông tin hữu ích để tránh trường hợp đó ngay sau đây nhé!
Mẹo nhận diện bộ đồ ăn sứ làm giả, kém chất lượng

Ngoài công dụng phục vụ mục đích nấu nướng, thưởng thức ẩm thực, bộ đồ ăn sứ còn tạo nên điểm nhấn thu hút cho không gian nó hiện diện. Đồng thời, gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau qua mỗi bữa ăn, nên đảm bảo giá trị tinh thần lớn lao.

Với vai trò đa dạng đó, người tiêu dùng phải thực sự tỉnh táo trước sự hỗn loạn, trà trộn bởi hàng giả mạo ngày một tinh vi hiện nay. Để không phải quá bận tâm trước khi đưa ra quyết định, bạn có thể tham khảo một số gợi ý nhận biết bát đĩa làm giả như sau:

+ Cầm sản phẩm lên tay, cảm thấy trọng lượng rất nhẹ do xương gốm giòn, xốp.

+ Khi gõ nhẹ vào bề mặt tiếng kêu đục, không vang đanh chứng tỏ lẫn nhiều tạp chất.

+ Họa tiết hoa văn trang trí không mềm mại tự nhiên, có thể xuất hiện lỗi.

+ Màu sắc lòe loẹt, dễ bị nhòe chứng tỏ sản phẩm không tuân thủ đầy đủ các khâu kỹ thuật trong công đoạn chế tác.

+ Không chứng minh được xuất xứ bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp, giá cả quá rẻ so với mặt bằng chung thị trường.Làm sao để mua được bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp tốt nhất?

Dù nắm bắt được tiêu chí kể trên nhưng nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm, không có sự am hiểu về gốm sứ cũng thật khó phân biệt thành công bát đĩa chất liệu gốm sứ thật giả. Điều quan trọng nhất vẫn là nằm ở việc bạn gửi gắm niềm tin tại địa chỉ kinh doanh bộ chén sứ cao cấp uy tín như Công ty TNHH Thái Phương Anh.

Đến với http://thaiphuonganh.com/, bạn sẽ nhanh chóng chọn được mẫu thiết kế phù hợp mục đích, điều kiện nhờ sự trợ giúp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.Chúng tôi chắc chắn làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất bạn mong muốn, từ cam kết chất lượng bộ đồ ăn gốm sứ cao cấp an toàn, bền vững, thẩm mỹ đẹp, tinh tế, cho đến giá cả hợp lý, chính sách bán hàng linh hoạt.