Hotline: 0979358986 Liên hệ Chứng nhận Giới thiệu

Không khó để chọn mua bộ ấm chén cao cấp tại Hà Nội hợp mệnh

Nét đẹp văn hóa thưởng trà của người dân Việt từ xa xưa đã được giữ trọn đến ngày nay. Tuy nhiên, ít ai trong chúng ta biết rằng, ngoài việc quan tâm đến chất lượng, thẩm mỹ, độ an toàn, giá cả, còn đòi hỏi sự chú trọng yếu tố phong thủy. Sở hữu, sử dụng ấm chén hợp bản mệnh sẽ đem đến cho gia chủ một cuộc sống cực kỳ viên mãn.


Chính vì thế, ngay sau đây, Công ty TNHH Thái Phương Anh sẽ bật mí cho bạn một vài thông tin hữu ích liên quan đến việc chọn mua bộ ấm chén sứ cao cấp phù hợp nhất.

Ấm chén cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim có thể chọn ấm chén màu sắc kết hợp vàng theo nguyên tắc Thổ sinh Kim, tránh sắc màu quá nổi bật như đỏ, tím vì chúng đại diện cho mệnh Hỏa.

Ấm chén cho người mệnh Mộc

Ấm chén mang màu xanh nước biển, xanh lá, hơi hướng gần gũi cây cỏ thiên nhiên hợp gia chủ mệnh này bởi Mộc bởi được sinh ra từ Thủy. Điều đó góp phần tạo sự gần gũi, thoải mái trong quá trình trải nghiệm. Trong khi đó, Mộc khắc Kim nên không phù hợp ấm chén màu trắng tinh khôi.


Mua bộ ấm chén cao cấp tại Hà Nội cho mệnh Thủy

Mua bộ ấm chén cao cấp tại Hà Nội cho người mệnh Thủy ưu tiên những gam màu sáng, giúp duy trì sự hài hòa không gian. Hơn nữa, Thủy được Kim sinh ra và khắc với hành Thổ nên ấm trắng màu trắng trở thành gợi ý lựa chọn tối ưu.

Ấm chén cho người mệnh Hỏa

Tại không gian sinh hoạt của gia chủ mệnh Hỏa, những bộ ấm chén trang trí sắc màu tươi sáng rất thích hợp. Điều bạn cần ghi nhớ đó là tránh màu xanh lam, đen của mệnh Thủy bởi hai mệnh này khắc nhau.


Bộ ấm chén cao cấp cho mệnh Thổ

Bộ ấm chén cao cấp dành cho người mệnh Thổ tốt nhất nên có trang trí đường nét màu vàng, tô điểm thêm một số màu tím hoặc đỏ. Những sản phẩm họa tiết màu xanh thường không tốt cho phong thủy nên bạn cần ghi nhớ để tránh.

Chọn mua bộ ấm chén cao cấp tại Hà Nội hợp mệnh không quá phức tạp khi bạn nắm được nguyên tắc tương sinh, tương khắc bản mệnh. Ngay bây giờ, bạn đừng chần chừ, hãy truy cập ngay vào hệ thống http://thaiphuonganh.com/, tham khảo và đưa ra quyết định chọn lựa thực sự phù hợp thông qua sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.