Hotline: 0979358986 Liên hệ Chứng nhận Giới thiệu

Lưu ý để sử dụng bộ bát đĩa cao cấp Vitriares hiệu quả

Mặc dù vậy, để có thể tận dụng giá trị bát đĩa Vitriares mang lại, đồng thời nâng cao tuổi thọ, nhất định bạn cần lưu tâm đến một vài vấn đề cụ thể.

Tìm hiểu về đặc điểm bộ chén sứ cao cấp Vitriares

Được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh đặc biệt, kết hợp thêm thành phần silicat tự nhiên, người đem nung chúng ở nhiệt đô cao (1600 độ C).


Từ quy trình sản xuất đó, thủy tinh chuyển trạng thái trong suốt sang màu trắng ngọc bắt mắt, độ cứng chắc tốt, không mùi, không ăn mòn, chịu nhiệt cao. Đặc biệt, loại bỏ hoàn toàn tạp chất gây hại, người dùng sử dụng bộ chén sứ cao cấp Vitriares theo đó an tâm về sức khỏe.

Lớp men sáng bóng được phủ bên ngoài bề mặt sản phẩm góp phần làm nổi bật các họa tiết, hoa văn và màu sắc trang trí. Người nội trợ ngay khi bắt gặp các bộ bát đĩa Vitriares chắc chắn sẽ lập tức bị thu hút, nhanh chóng có cho mình nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu, mục đích khác nhau đều cho hiệu quả như mong muốn.

Lưu ý gì trong quá trình sử dụng bộ bát đĩa cao cấp Vitriares?

So với các sản phẩm truyền thống, bộ bát đĩa cao cấp Vitriares ngày càng chiếm lĩnh thị phần, gia tăng sức tiêu dùng. Tuy nhiên, không chỉ bát đĩa, mà bất cứ vật dụng nào, dù có hoàn hảo đến đâu cũng khó phát huy công hiệu nếu người dùng không nắm bắt cách dùng đúng đắn.


Vì thế, bạn hãy lưu tâm đến một vài lưu ý sau đây:

+ Khi bắt đầu sử dụng, bạn nên rửa bằng nước sạch.

+ Tuyệt đối không thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột, chẳng hạn như không đưa bát đĩa đang giữ thức ăn ở tủ lạnh vào lò vi sóng.

+ Bộ đồ ăn sứ Vitriares có trang trí viền vàng, không được dùng bằng lò vi sóng, đồng thời hạn chế lau chùi với giẻ tính ma sát, tránh chà xát mạnh trực tiếp dễ làm bong lớp viền vàng.

+ Lựa chọn loại dầu tính chất tẩy rửa phù hợp để loại bỏ nguy cơ gây hại đến bát đĩa cũng như sức khỏe người dùng.


Trên đây là thông tin liên quan đến vấn đề sử dụng bộ bát đĩa cao cấp Vitriares hiệu quả nhất, hy vọng đã phần nào hữu ích đối với bạn. Để có cơ hội sở hữu các sản phẩm đúng chuẩn chất lượng tại địa chỉ kinh doanh uy tín, bạn hãy nhanh chóng đến với http://thaiphuonganh.com/.