Hotline: 0979358986 Liên hệ Chứng nhận Giới thiệu

Tìm hiểu về các chi tiết và chất liệu của bộ bát đĩa cao cấp

Nắm bắt tâm lý này, Công ty TNHH Thái Phương Anh ngay sau đây sẽ đưa ra cho bạn thông tin hữu ích. Hãy cùng theo dõi và an tâm chọn lựa bát đĩa như ý bạn nhé!

Bộ đồ ăn sứ gồm các chi tiết nào?

Thực tế, một bộ đồ ăn không quy định bao gồm những gì. Thay vào đó, sản phẩm được tạo ra dựa theo căn cứ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tùy thuộc mục đích khác nhau mà bạn sẽ có đa dạng sự chọn lựa với các sản phẩm chi tiết phù hợp.


Thông thường, bộ đồ ăn sứ đầy đủ sẽ gồm các phụ kiện chính như: bát ăn cơm, âu đựng cơm, bát đựng canh, đĩa đựng thức ăn, chén mắm, thìa sứ căn cơm, thìa múc canh… Nếu đi vào chi tiết từng thứ, chúng lại được phân chia kích thước từ nhỏ đến lớn. Hình dáng thiết kế phong phú, ứng dụng cho từng món ăn cụ thể.

Tìm hiểu về chất liệu của bộ bát đĩa cao cấp

Sau khi đã xác định bộ bát đĩa với những chi tiết thỏa mãn yêu cầu tiêu dùng, trước khi chọn lựa bạn hãy quan tâm đến chất liệu. Tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại.

Các bộ bát đĩa cao cấp Thái Phương Anh cung cấp đều có xuất xứ từ sứ xương. Đây là loại vật liệu mới, đang rất được ưa chuộng bởi những đặc tính cực kỳ ưu việt.

Để hình thành nên sản phẩm chất lượng cao, người ta tuyển chọn tro xương động vật chăn nuôi ở cao nguyên Nội Mông. Kết hợp cùng cao lanh, hoặc đất sét tự nhiên. Tất cả trộn lẫn, đem nung bằng nhiệt độ cao nhiều lần.

Trải qua quy trình nghiêm ngặt, thành phẩm cho độ cứng cáp, bền bỉ, bắt mắt. Đặc biệt là khả năng đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, hỗ trợ thao tác sử dụng của người dùng.


Lợi ích khi mua đồ dùng nhà bếp tại Thái Phương Anh

Là một trong những cơ sở chuyên cung cấp đồ dùng nhà bếp uy tín, http://thaiphuonganh.com/ luôn đem đến lợi ích hấp dẫn cho khách hàng. Quyết định giao phó niềm tin cho chúng tôi, hứa hẹn bạn sẽ hài lòng với:

+ Chất lượng sản phẩm cao cấp, chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

+ Thiết kế mẫu mã đa dạng kiểu dáng, họa tiết trang trí tinh xảo, màu sắc bắt mắt.


+ Tính ứng dụng cao, phù hợp xuất hiện ở mọi không gian kiến trúc.

+ Giá cả ưu đãi, thường xuyên có quà tặng độc đáo đi kèm.

+ Thái độ nhân viên phục vụ thân thiện, quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Bất cứ khi nào cần mua bộ bát đĩa cao cấp bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng 0979358986.