Hotline: 0979358986 Liên hệ Chứng nhận Giới thiệu

Gợi ý một số bộ tách café độc đáo cho ngày Tết thêm ấm áp

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng tiêu dùng tăng cao ở thời điểm này. Đơn vị phân phối đồ dùng gốm sứ hàng đầu Thái Phương Anh liên tục cập nhật đa dạng chủng loại, mẫu mã bộ tách café độc đáo, ấn tượng. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây để có được quyết định đầu tư đúng đắn nhất bạn nhé!

Bộ tách cafe sứ xương 15 món 155915H

Bộ sản phẩm gồm có:

+ 1 bình trà/cafe 1L

+ 6 tách 200ml

+ 6 đĩa lót tách

+ 1 hũ đường

+ 1 hũ sữa/kem


Bộ tác café 155915H nổi bật với hình tượng chim công – biểu tượng của sức mạnh, cơ hội mới và đại diện cho tình duyên, hạnh phúc, sự giàu có. Việc đưa sản phẩm vào quá trình sinh hoạt hàng ngày, chính là cách để gia đình hướng đến những điều tốt đẹp.

Sự hài hòa giữa tổng thể thiết kế, các chi tiết trang trí, màu sắc và kiểu dáng sản phẩm đã đảm bảo cho công năng sử dụng hiệu quả. Đồng thời, đáp ứng tốt giá trị thẩm mỹ cần thiết mà các chủ đầu tư mong muốn.

Bộ tách café sứ xương 15 món 15570L

Bộ sản phẩm gồm có:

+ 1 bình trà/cafe 1.4L

+ 6 tách 200ml

+ 6 đĩa lót tách 15cm

+ 1 hũ đường

+ 1 hũ sữa/kem


Với họa tiết hoa văn trang trí màu sắc bắt mắt nổi bật trên nền chất men sứ đặc trưng. Bộ tách café này đã đem người dùng hòa quyện vào bầu không khí tươi vui, háo hức của mùa xuân.

Quyết định đầu tư sản phẩm chính là sự chọn lựa hoàn hảo của bạn. Không chỉ góp phần tô điểm không gian sống, mà còn phát huy chức năng phục vụ nhu cầu thường café/trà ấn tượng.

Bộ tách café sứ xương 15 món Hermes

Bộ sản phẩm gồm có:

+ 1 bình trà/cafe 1L

+ 6 tách 200ml

+ 6 đĩa lót tách

+ 1 hũ đường

+ 1 hũ sữa/kem


Nếu bạn là một người cầu kỳ trong cuộc sống, luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp, nhất định đừng bỏ qua bộ tách café Hermes. Sản phẩm thiết kế nhằm mục đích đáp ứng trọn vẹn nhu cầu khách hàng về tính năng, đặc tính kỹ thuật theo tiêu chuẩn. Hơn hết, phải kể đến tính phong thủy tuyệt vời với sự xuất hiện của hình tượng ngựa trang trí.

Con ngựa là loài vật thông minh, nhanh nhạy, nó đã được nhà tiên tri Môhamét diễn tả vị trí một cách khéo léo về vai trò trở thành nguồn an ủi đối với con người. Việc sử dụng bộ tách café Hermes mỗi ngày chắc chắn mang đến cho gia đình nhiều điều may mắn, tài lộc và hưng vượng nhất.

Thông tin chi tiết về các mẫu thiết kế bộ tách café độc đáo, bạn vui lòng tham khảo tại http://thaiphuonganh.com/. Hoặc gọi điện thoại nhận tư vấn trực tiếp qua đường dây nóng 0979358986.