Hotline: 0979358986 Liên hệ Chứng nhận Giới thiệu

Lý do bạn nên đầu tư bộ tách café 15 chi tiết 15236EL cho gia đình

Thông tin sản phẩm chi tiết

Bộ sản phẩm bao gồm:

+ 1 bình trà/café 1.2L

+ 6 tách 200ml

+ 6 đĩa lót tách 15cm

+ 1 hũ đường

+ 1 hũ sữa/kem

Thiết kế kiểu dáng tiện dụng

Bộ ấm, tách 15236EL được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt. Phần thân ấm trên phình to, dưới nhỏ gia tăng quá trình thúc đẩy tiết hết toàn bộ tinh chất trà/café được pha. Từng đường nét, chi tiết của ấm và tách được chú trọng tỉ mỉ, đảm bảo độ chính xác, kỹ thuật.

Nhờ phần tay cầm chắc chắn, vòi rót đều đặn, đặc tính bền bỉ, giữ nhiệt bên trong, cách nhiệt bên ngoài tốt nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Không cần lo lắng về các sự cố như bỏng tay, lại giữ được hương vị trà/café thơm ngon nhất.


Giá trị thẩm mỹ ấn tượng

Chất men sáng bóng là một trong những đặc trưng của chất liệu sứ xương. Tận dụng điều này, người thợ thủ công đã lên ý tưởng trang trí các bông hoa, lá trà vô cùng nổi bật. Với giá trị thẩm mỹ, người dùng sẽ bị kích thích khi thưởng thức café/trà. Đồng thời, góp phần tô điểm cho không gian sinh hoạt thêm bắt mắt, tinh tế.

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng yêu cầu khắt khe hơn cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Và bộ sản phẩm 15236EL hứa hẹn thỏa mãn tối đa những mong muốn này của người tiêu dùng.

Chất lượng cao cấp và an toàn

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu sứ xương cao cấp, có thành phần kết hợp giữa tro xương động vật (xương bò ở cao nguyên Nội Mông), cao lãnh hoặc đất sét tự nhiên.

Quá trình gia công, người ta sẽ trộn lẫn các nguyên liệu, đem đi nung bằng nhiệt độ cao nhiều lần. Từ đó, không chỉ đáp ứng tốt tiêu chí kỹ thuật cần thiết về độ bền bỉ, cứng cáp. Hơn hết phải kể đến khả năng loại bỏ hết tạp chất, bảo vệ sức khỏe người dùng.


Sản phẩm trước khi bán ra thị trường đã được Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia - Bộ Y tế chứng nhận. Do đó, bạn chẳng còn lý do gì để phải đắn đo đưa ra quyết định đầu tư, trải nghiệm bộ tách café sứ xương 15236EL.

Đường dây nóng 0979358986 của Thái Phương Anh luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Vì thế, bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cũng như phục vụ bằng phong thái chuyên nghiệp.