Hotline: 0979358986 Liên hệ Chứng nhận Giới thiệu

Bộ tách nến – Món quà tặng ý nghĩa được yêu thích

Trong văn hóa người Việt, thưởng trà mang ý nghĩa văn hóa và tinh thần lớn lao. Chính vì thế, sự xuất hiện của bộ ấm chén tại các không gian sinh hoạt gia đình, nơi làm việc luôn thể hiện sự gắn bó, gần gũi. Tuyệt vời hơn cả, khi dùng làm quà tặng càng khẳng định về mối quan hệ bền chặt giữa các bên.

Lựa chọn bộ tách nến làm quà tặng

Nhanh chóng nắm bắt được tâm lý đó của đông đảo người tiêu dùng. Công ty TNHH Thái Phương Anh – đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm bằng sứ xương cao cấp đã cập nhật bộ tách nến mới tại hệ thống. Đây trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi hướng đến mục đích làm quà tặng.

http://thaiphuonganh.com/img/thumb/900_600/item/2019/11/0/306/20191121091009_thaiphuonganh_bo_tach_nen_10pcs_01.jpg

Bằng thiết kế độc đáo, bộ sản phẩm nhanh chóng thuyết phục mọi niềm tin tiêu dùng với các chi tiết gồm:

+ 1 ấm trà dung tích 650ml

+ 4 tách trà dung tích 225ml

+ 4 đĩa kê tách đường kính 13,5cm

+ 1 đế dùng để nến đốt (đèn cầy) kích thước 13cm, cao 6cm

Khám phá sự khác biệt ở bộ tách nến

So với các sản phẩm thông thường khác, bộ tách nến ngay từ thời điểm xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường. Vẫn là chất liệu sứ xương chủ đạo, hình thức trang trí bắt mắt tương tự ấm, tách mà Thái Phương Anh thường giới thiệu đến khách hàng.


Thế nhưng, phần bình (ấm) lại mang kết cấu đặc biệt. Bên trong là lõi sứ dùng để đựng nguyên liệu (trà/café), còn chất liệu thủy tinh cao cấp bên ngoài bao bọc, phục vụ việc đổ nước sôi vào pha thức uống hiệu quả.

Thú vị hơn hết phải kể đến bộ sản phẩm trang bị đế đựng nến, nhiệm vụ đốt lửa, giữa nóng cho bình trà đun bên trên. Lúc này, người dùng sẽ có cơ hội thưởng thức thứ thức uống mà mình yêu thích với độ nóng, hương vị thơm ngon vốn có. Quả thực đó sẽ là trải nghiệm cực tuyệt vời.

Khi bạn sử dụng bộ tách nến này vào mục đích làm quà tặng, chắc chắn sẽ gửi gắm tấm chân tình thành công. Người nhận theo đó cảm thấy sự trân trọng và được yêu thương đầy ý nghĩa từ người tặng món quà.

Để nhận báo giá chính xác nhất về bộ tách nến đang có sức tiêu thụ mạnh mẽ này, bạn hãy nhanh chóng gọi đến cho Thái Phương Anh qua số điện thoại 0979358986. Từ đó nhận tư vấn chi tiết bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.