Hotline: 0979358986 Liên hệ Chứng nhận Giới thiệu

Cách chọn mua bộ ấm chén cao cấp tại Hà Nội hợp mệnh

Theo phong thủy, mỗi mệnh trong Ngũ hành sẽ có màu sắc tương ứng. Vì thế, bạn cần căn cứ vào bản mệnh để đưa ra sự lựa chọn đầu tư hợp lý theo hướng dẫn sau đây.

Cách chọn mua bộ ấm chén cao cấp tại Hà Nội hợp mệnh

-Mệnh Kim:

Không gian sống của người mệnh Kim thường thiên về sắc trắng làm chủ đạo. Ngoài ra, Kim được sinh ra từ Thổ, Kim và Hỏa khắc nhau nên bộ ấm chén dành cho bạn thường là trắng hoặc vàng. Tránh sử dụng các màu đỏ, tím dễ xung khắc.
-Mệnh Mộc:

Màu xanh là màu của người mệnh Mộc. Vì thế, những bộ ấm chén trang trí hoa văn thiên thiên sẽ tạo nên được sự gần gũi, thoải mái. Bên cạnh đó, Mộc do Thủy sinh ra nên có thể tô điểm thêm bằng màu xanh lam hay đen. Trong khi, Mộc khắc Kim nên ấm chén màu trắng tinh không phải là lời khuyên hữu ích.

-Mệnh Thủy:

Chọnmua bộ ấm chén cao cấp tại Hà Nội hợp mệnh Thủy bạn nên ưu tiên các gam màu xanh lam và đen. Đó là những màu của bản mệnh, hoặc sử dụng ấm chén màu trắng bởi Kim sinh Thủy cũng rất phù hợp. Thủy khắc Thổ theo quy luật tương khắc Ngũ hành nên tránh sản phẩm màu vàng.
-Mệnh Hỏa:

Bộ ấm chén hợp mệnh Hỏa tốt nhất nên có họa tiết trang trí màu đỏ, tím, hồng. Màu nên tránh thuộc về hành Thủy là xanh lam và đen do tương khắc.

-Mệnh Thổ:

Mệnh Thổ do Hỏa sinh ra nên ấm chén của người mệnh Hỏa là lựa chọn tối ưu. Trong đó, Thổ và Mộc khắc nhau nên cần tránh sản phẩm màu xanh.

Địa chỉ uy tín mua bộ ấm chén cao cấp tại Hà Nội

Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ kinh doanh ấm chén. Đây là điều kiện thuận lợi để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Tuy nhiên cũng gây ra tâm lý khó khăn trong quá trình lựa chọn, bởi bạn có thể băn khoăn không biết đâu mới là điểm đến đáng tin cậy.
Trước thực trạng đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng hợp tác cùng Công ty TNHH Thái Phương Anh. Với kinh nghiệm hoạt động dài lâu, uy tín thương hiệu đã được khẳng định, chúng tôi chắc chắn làm hài lòng bạn về cam kết chất lượng, xuất xứ sản phẩm, thẩm mỹ độc đáo, phong phú chủng loại.

Tuyệt vời hơn cả phải kể đến chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, giá cả cạnh tranh do phân phối sản phẩm trực tiếp. Để nhận tư vấn hữu ích về cách chọn mua bộ ấm chén cao cấp tại Hà Nội hợp mệnh, bạn vui lòng gọi điện thoại theo đường dây nóng 0979358986.